Xin visa Du lịch tối đa 3 tháng…..visa dài hạn

Xin visa Du lịch tối đa 3 tháng…..visa dài hạn

Gia hạn visa làm việc tại Hà Nội

Visa 3 tháng là loại visa ngắn hạn cấp cho người nước ngoài có nhu cầu nhập cảnh và lưu trú ngắn hạn ở Việt Nam. Tùy vào nhu cầu lưu trú mà người nước ngoài có thể lựa chọn xin cấp visa 3 tháng  một lần hoặc 3 tháng nhiều lần.

Visa 3 tháng một lần là loại visa có thời gian lưu trú không quá 3 tháng tại Việt Nam, visa sẽ hết hạn khi hết thời hạn được ghi ở visa dán trên hộ chiếu hoặc ngay khi người nước ngoài xuất cảnh khỏi Việt Nam, vì đây là visa chỉ có giá trị một lần.

Khác với visa 3 tháng một lần, visa nhập cảnh Việt Nam 3 tháng nhiều lần tuy vẫn có thời gian lưu trú 3 tháng nhưng người nước ngoài có thể xuất nhập cảnh nhiều lần trong thời gian 3 tháng lưu trú đó mà visa không bị hết hiệu lực. Đây là yếu tố hết sức quan trọng với người nước ngoài có nhu cầu đi lại từ Việt Nam về nước chứ không phải lưu trú liên tục ở Việt Nam đến khi hết 3 tháng.

Khách hàng có nhu cầu nhập cảnh Việt Nam, cần thủ tục xin visa Việt Nam nhanh gọn và đơn giản nhất, dịch vụ tư vấn thủ tục tốt nhất có thể liên hệ với văn phòng Legal Ant để được tư vấn.