Xin visa lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Xin visa lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Công ty bạn có nhu cầu tuyển người nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam nhưng chưa làm visa Việt Nam. Bạn chưa biết thủ tục làm visa, lo lắng rằng thời gian chờ cấp visa sẽ làm nhỡ kế hoạch của mình. Thấu hiểu tâm lý đó công ty Legal Việt cung cấp dịch vụ visa Việt Nam với thủ tục đơn giản nhanh chóng, trả visa sau 2 ngày làm việc.

Legal việt là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ làm visa thuận lợi và thành công cho hàng trăm nghìn khách hàng trong trong những năm qua. Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng tới tiêu chí: Nhanh chóng, tiết kiệm & uy tín vì thế đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa vào Việt Nam. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về pháp luật Việt Nam do đó nếu bạn có người thân, khách hàng là công dân nước ngoài muốn xin visa Việt Nam để vào thăm người thân, du lịch và công tác, bạn có thế hoàn toàn yên tâm, khi liên hệ với chúng tôi.

Khi sử dụng dịch vụ làm visa lao động của chúng tôi bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm:

  • Đơn xin nhập cảnh (liên hệ Legal Việt để lấy mẫu đơn xin visa).
  • Hai ảnh cỡ 4×6 hoặc 3×4, chụp gần nhất.
  • Hộ chiếu (bản gốc)
  • Các thông tin khác như: Họ tên đầy đủ, Ngày và nơi sinh, Quốc tịch, Chức vụ, số hộ chiếu, ngày đến, ngày đi

Thẻ tạm trú, thủ tục xin thẻ tạm trú, gia hạn thẻ tạm trú, thời hạn của thẻ tạm trú, xin cấp thẻ tạm trú, visa lao    động, visa du lịch, xin visa lao động, thủ tục xin visa lao động