Dịch vụ xin visa sân bay giá rẻ, nhanh chóng tại Hà Nội

Dịch vụ xin visa sân bay giá rẻ, nhanh chóng tại Hà Nội

visa đi hồng kongvisa đi hồng kong

Dịch vụ visa tại Sân bay là dịch vụ cấp tốc nhanh chóng cho người nước ngoài khi muốn vào Việt Nam du lịch hay định cư. Theo thủ tục cấp visa tại Sân bay thì người nước ngoài vào Việt Nam chỉ cần xin cấp 1 công văn nhập ảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh của Việt Nam cấp, trên công văn nhập cảnh đó có nội dung ghi rõ thông tin cá nhận của của người nhập cảnh, cửa khẩu nhận visa Việt Nam.

Để đi công tác hoặc du lịch vào Việt Nam, phần lớn công dân nước ngoài cần phải có visa do cơ quan đại diện ngọai giao của Việt Nam tại nước ngoài như đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam nơi họ đang cư ngụ cấp hoặc hoặc xin visa vào Việt Nam từ nước thứ ba

Dịch vụ xin visa sân bay, visa cửa khẩu Nhanh và tiện ích nhất cho khách hàng – liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết dịch vụ visa sân bay.

 

Bạn sẽ biết:

THỦ TỤC GIA HẠN VISA TẠI SÂN BAY

xin visa sân bay
Xin visa sân bay tại Hà Nội

HỒ SƠ – TÀI LIỆU CẦN CUNG CẤP KHI LÀM VISA TAI SÂN BAY

THỜI GIAN HOÀN THÀNH VIỆC XIN VISA TẠI NỘI BÀI

NHẬN CÔNG VĂN – THƯ MỜI NHẬP CẢNH

CHI PHÍ NỘP ĐỂ DÁN VISA  khác chi phí dịch vụ xin thư mời, xin công văn nhập cảnh

Hỗ trợ thủ tục dán visa nhanh – đón khách Vip sân bay.

Xin visa Du lịch lấy tại sân bay cho người nước ngoài, dịch vụ visa du lịch thăm quan giá rẻ

Nếu người nước ngoài cần đến Việt Nam để thăm quan du lịch thì cần xin visa du lịch.

Một lựa chọn về dịch vụ visa du lịch uy tín tại Hà Nội của ANT theo thông tin và địa chỉ trên web này có thể hữu ích cho bạn.

Visa du lịch – thị thực du lịch là gì?

Ký hiệu của visa du lịch: Ký hiệu visa C1 trước đây là dành cho người nước ngoài nhập cảnh VN du lịch.

Ký hiệu visa Du lịch hiện tại là DL – Cấp cho người vào du lịch.

Theo luật nhập cảnh, xuất cảnh từ năm 2015 thì vis Du lịch có ký hiệu là DL.

► Xem thêm: Xem thêm luật Xuất nhập cảnh 2015 tại đây

Các loại visa du lịch nhập cảnh: gồm visa du lịch 1 tháng, visa DL 3 tháng, visa DL 3 tháng một lần và nhiều lần.

Lệ phí phải nộp tại cơ quan thẩm quyền nhà nước để xin visa du lịch giá rẻ là :

Visa DL 1 tháng = 25 USD

DL 3 tháng = 25 USD

DL 3 tháng nhiều lần= 50 USD

Đến cửa khẩu Việt Nam, người nước ngoài sẽ nhận được sự chỉ dẫn tận tình của cán bộ quản lý xuất nhập cảnh, thủ tục nhập cảnh của người nước ngoài được tiến hành nhanh chóng, thuận tiện. ,

Mọi thắc mắc cần giải đáp liên quan đến xin visa tại sân bay, xin công văn nhập cảnh bạn liên hệ với bộ phận tư vấn visa của Legal ANT để được trợ giúp.

Quy trình xin visa du lịch của ANT:

Quý khách liên hệ để được tư vấn về dịch vụ visa sân bay theo yêu cầu, cung cấp cho chúng tôi loại visa muốn làm, thời gian nhập cảnh đến VN. Trên cơ sở đó chúng tôi báo giá và chi phí để tiến thành thực hiện công việc

Chúng tôi có thể xin visa nhanh, khẩn, lấy visa ngày nghỉ lễ, thứ bảy chủ nhật

Gửi kết quả cho bạn nhanh chóng và thuận lợi nhất

Nếu nơi ở/đất nước Quý khách không có Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam hoặc Quý khách muốn nhận visa 1 cách thuận tiện và nhanh chóng nhất LEGALVIET ANT cũng có thể giúp quý khách xin visa nhập cảnh Việt Nam. Chúng tôi sẽ gửi thông tin của quý khách (Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi bản scan hộ chiếu qua email của chúng tôi) đến Cục quản lý Xuất Nhập cảnh Việt Nam để xin Thư chấp thuận lấy visa . Thư này cũng sẽ được gởi cho quý khách bằng fax hoặc email để quý khách có thể trình cho nhân viên hàng không ở sân bay khi quý khách làm thủ tục check-in. Thư chấp thuận này không mang tính thay thế cho visa mà chỉ xác nhận rằng quý khách sẽ được cấp visa nhập cảnh chính thức tại cửa khẩu Việt Nam khi đến một trong các sân bay quốc tế của Việt Nam.

Các loại thông tin cá nhân cần thiết cho việc xin visa sân bay du lịch:

  • Gồm tên, số hộ chiếu, ngày dự định nhập cảnh, số lượng người cần xin visa du lịch, nơi lấy visa.
  • Ưu đãi về xin visa cho người nước ngoài khi bạn trở thành khách hàng hoặc đại lý thân thiết của chúng tôi.

Ngoài vào Việt Nam chỉ cần xin cấp 1 công văn nhập ảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh của Việt Nam cấp, trên công văn nhập cảnh đó có nội dung ghi rõ thông tin cá nhận của của người nhập cảnh, cửa khẩu nhận visa Việt Nam.

Chỉ cần có một công văn bản sao (Công văn xét duyệt Visa cửa khẩu) là người nước ngoài có thể làm thủ tục nhập cảnh và được cấp Visa tại Sân bay Quốc tế khi đến Việt Nam.

 

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  
■ Ms. Nguyệt – Visa LegalViet ANT
■ Tel: 0902 183 755
■ Website: thutucgiahanvisa.com
■ Email: visathetamtruhanoi@gmail.com
■ Add: Tầng 2 (P 201) – Số 173 Đình Thôn – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội