Xử lý các trường hợp khó xin visa, visa nhập cảnh dài hạn, visa sân bay cửa khẩu

Xử lý các trường hợp khó xin visa, visa nhập cảnh dài hạn, visa sân bay cửa khẩu

Những tình huống gây khó khăn thường gặp khi các bạn làm thủ tục xin cấp visa.

Hiện nay việc đi lại giao lưu với các quốc gia trên thế giới đang được coi là vấn đề toàn cầu hoá tuy nhiên nó ko pải là quyền theo páp luật cho mỗi công dân của một nước sở tại. Để đi lại được thì công dân của mỗi nước đều pải tiến hành các thủ tục để xin thị thực nhập cảnh vào nước mà mình muốn đến và việc xin thị thực đó hiện nay đang vướng pải rất nhiều khó khăn:

–          Do không pải là quyền cho nên cán bộ của đại sứ quán, lãnh sự quán của nước mà công dân việt nam muốn nhập cảnh có thể từ chối việc xin cấp visa nhập cảnh vào nước họ.

–          Việc chuẩn bị hồ sơ để đạt được các điều kiện được cấp visa mà đại sứ quán, lãnh sự quán yêu cầu là rất khó

–          Hồ sơ chỉ được nộp tại 2 nơi đó là đại sứ quán và lãnh sự quán nên khách hàng pải đi lại rất mất thời gian và tốn kém.

–          Nếu hồ sơ chuẩn bị ko kỹ sẽ bị trả về và yêu cầu bổ sung hồ sơ do vậy pải đi đi lại lại rất mất thời gian và chi phí.

–          Việc đặt lịch hẹn và khai from là một trong những vấn đề quan trọng để bạn được cấp visa nhưng do chưa có kinh nghiệm nên việc làm đó thường bị làm sai và kết quả là bị từ chối visa.

Theo như những khó khăn sơ bộ trên thì ta thấy rằng việc tư vấn và làm hồ sơ xin cấp visa là một trong những vấn đề quan trọng để đạt được kết quả tốt. Với kinh ngiệm nhiều năm tư vấn thì Legal ANT sẽ giúp quý khách hàng giải quyết các khó khăn trên và đạt được kết quả tốt. Các việc mà bên Legal ANT có thể làm cho khách hàng là:

–          Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hàng có bộ hồ sơ chuẩn và đủ điều kiện để nộp hồ sơ

–          Có nhân viên giúp khách hàng đi nộp và nhận kết quả, và có thể đại diện cho khách hàng đi nộp và đi lấy kết quả cho khách hàng trong một số trường hợp cụ thể.

–          Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí

–          Hướng dẫn khách hàng xử lý hồ sơ nếu khách hàng đã từng bị từ chối cấp visa, hướng dẫn khách hàng cách làm thủ tục hành chính tại các đại sứ quán và lãnh sự .

 

Công ty Tư vấn LEGALVIET – ANT
ĐT: 046.262.6221
Hotline: 0902 183 755 – 0932 357009- 0904 919 482
Email: info@legalviet.com